Phần mềm

Inpaint 4.3 - Loại bỏ chi tiết thừa trong ảnh


Inpaint là phần mềm phục hồi khu vực hình ảnh được lựa chọn từ các điểm ảnh được chọn. Nó hủy bỏ các đối tượng không mong muốn từ hình ảnh bạn chẳng hạn như logo, watermark, đường viền, con người hay bất cứ thứ gì bạn không mong muốn.

Tải video trực tiếp trên Youtube trên Google Chrome
Youtube là một trong những mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Với hàng tỷ lượt xem và tải lên video hằng ngày, nhưng đáng tiếc là không cho tải về. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn bạn tải trực tiếp video trên Youtue đơn giản bằng một  tiện ích Google Chrome chính là YouTube Downloader.
Phần mềm em tập tô màu FULL
Là phần mềm giúp các em làm quen màu sắc, tập tô của Schoolnet. Có thể tô mầu tự do hoặc tô màu theo mẫu có sẵn. Ngoài ra có thêm phần thế giới cổ tích, các tranh đẹp cho từng truyện. Các pác cũng có thể in các hình mẫu có sẵn trong thư mục Freely và Samples để cho các bé tô thực tế luôn. Phần mềm không cần cài đặt, sau khi giải nén vào ổ cứng chạy file ColoringBook.exe là được.
Bút chì thông minh
Bút chì thông minh - phần mềm giáo dục toàn diện của Việt Nam dành cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non
Công ty Công nghệ Tin học Nhà trường phát hành phần mềm Bút chì thông minh dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo, mầm non từ 3 đến 7 tuổi. Đây thực sự là một món quà có ý nghĩa dành cho các cháu nhỏ, cho các gia đình, các nhà trường và giáo viên bậc mầm non mẫu giáo.

Tải và trải nghiệm miễn phí Photoshop CS6 Beta

Cách đây vài ngày, Adobe đã phát hành miễn phí phiên bản thử nghiệm (beta) Photoshop CS6 Beta nhằm thu hút người dùng và phản hồi các ý kiến về phiên bản thử nghiệm này.Trong phiên bản này Adobe đã thay đổi 62% giao diện vi kiến trúc, nhờ có Adobe Mercury Graphics Engine mà Photoshop có khả năng biên tập video.

Bây giờ bạn có thể tìm kiếm layer và sắp xếp layer theo tên, màu sắc, chế độ và thuộc tính tìm kiếm layer kiểu mớ. Bên cạnh đó, phiên bản CS6 cung cấp tính năng nâng cấp GPU, biên tập video, drop màu cực đỉnh, di chuyển một đối tượng sang vị trí khác dễ dàng và còn có một tính năng được chờ đợi bao lâu nay là tự động lưu tập tin.


Xem tiếp>>