Lễ đón nhận bằng Công nhận trường chuẩn quốc gia

Thực hiện kế hoạch xây dựng trường chuẩn quốc gia của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ninh Hòa năm học 2010 – 2015, năm học 2011-2012 thị xã Ninh Hòa đã đăng ký và xây dựng thành công 03 đơn vị trường THCS đạt chuẩn Quốc gia đó là THCS Nguyễn Văn Cừ, THCS Quang Trung và THCS Chu Văn An trong số đó Trường THCS Quang Trung là đơn vị đạt danh hiệu trường Chuẩn Quốc gia giai đoạn 2, 02 đoen vị còn lại vừa được UBND Tỉnh Khánh Hòa kiểm tra công nhận đạt 5 tiêu chuẩn giai đoạn 1.

Các đơn vị đã tổ chức Lễ đón nhận Bằng Công nhận chuẩn QG của UBND tỉnh, thay mặt Lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa, Bà Đinh Thị Vân-Phó CT UBND đã đến dự và trao bằng cho các đơn vị. Như vậy tính đến gần cuối năm học 2011-2012 toàn thị xã có 02 đơn vị tiểu học và 03 đơn vị THCS được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

Tiếp tục thực hiện kế hoạch kiểm tra công nhận trường đạt Chuẩn Quốc gia, đoàn kiểm tra của UBND thị xã sẽ đến các đơn vị Tiểu học Ninh Bình, Tiểu học Ninh Giang, Tiểu học Ninh Diêm và Tiểu học số 1 Ninh Xuân trong tuần tới để đề nghị UBND tỉnh công nhận sự phấn đấu của các đơn vị đó trong những năm qua.

Nguồn: Phòng GD&ĐT Ninh Hòa