Thư viện‎ > ‎Văn thơ‎ > ‎Thư giản‎ > ‎

Hè năng động học thật vui

 - Mùa hè đến mang theo bao lo toan về việc học cho các bé thiếu nhi. Với bản tính hiếu động và tò mò, các bé thường dành nhiều thời gian để tìm hiểu về thế giới xung quanh trong khi quỹ thời gian của phụ huynh lại không thể mở rộng thêm để bổ sung những nhu cầu đó.

Ngoài ra, độ tuổi thiếu nhi chính là lúc phù hợp nhất cho trẻ tiếp thu các kỹ năng Anh ngữ cần thiết để giúp các bé xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

Nắm bắt 2 yêu cầu đó, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC thiết kế chương trình “Hè năng động, học thật vui” nhằm giúp trẻ không những học tiếng Anh hiệu quả mà còn giúp các em hiểu biết hơn về thế giới rộng lớn. Chương trình gồm 4 khóa học chính: Thần đồng kể chuyện tiếng Anh, Thuật hùng biện tiếng Anh cho nhà lãnh đạo tương lai, Học tiếng Anh qua phim ảnh, và Trại hè VATC.

Nói tiếng Anh tự tin với chương trình Anh văn hè sôi động

Mỗi khóa học trong chương trình “Hè năng động, học thật vui” được thiết kế để giúp các học viên giao tiếp bằng tiếng Anh thật tự tin và lưu loát từ độ tuổi rất nhỏ. Nhờ vậy, khóa học Thần đồng kể chuyện tiếng Anh thu hút được rất nhiều học viên thiếu nhi của VATC. Qua việc hóa thân vào những nhân vật trong chuyện cổ nước ngoài, các em có cơ hội phát triển kỹ năng phát âm và diễn đạt như người Mỹ đồng thời tiếp thu nhiều bài học ý nghĩa. Ngoài ra, để mùa hè thật đáng nhớ, VATC còn ghi hình những giây phút vui nhộn khi các em đóng kịch cùng bạn bè. Dành cho đối tượng thiếu niên, VATC đem đến khóa học Thuật hùng biện cho nhà lãnh đạo tương lai giúp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh theo các chủ đề đa dạng đồng thời phát triển khả năng hùng biện và rèn luyện tính tự tin trong giao tiếp. Ngoài ra, dành cho thanh thiếu niên và người lớn có khóa Học tiếng Anh qua phim ảnh giúp trau dồi kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh trong cuộc sống thực hàng ngày thông qua ba bộ phim tiếng Anh đặc sắc hàng tháng. Song song với hoạt động chính, học viên có thể tự điều chỉnh cách phát âm, ngữ điệu và cách diễn đạt khi xem những đoạn phim quay lại lúc mình đang giao tiếp tiếng Anh. Đặc biệt năm nay, trường tổ chức Trại hè tiếng Anh VATC nhằm giúp học viên được trải qua 1 tuần thú vị tại Đà Lạt cùng các giáo viên nước ngoài và tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như đốt lửa trại, sinh hoạt tập thể, và tham quan các địa điểm du lịch.

Bên cạnh 4 khóa học chính thú vị, các em học viên còn có cơ hội xem các vở kịch đặc sắc bằng Anh ngữ như “Nỏ thần” và “Sơn Tinh – Thủy Tinh” do VATC phối hợp cùng Sân khấu kịch Hồng Vân thực hiện.

Học tiếng Anh để phát triển toàn diện

Chương trình hè cùng các khóa học Anh văn khác của VATC đều được thiết kế dựa trên những phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại. Một trong số đó là việc tiếp cận ngoại ngữ qua các lĩnh vực đa dạng (CLIL – Content Language Integrated Learning). Thực tế cho thấy nhiều người rất giỏi Anh ngữ trong một lĩnh vực chuyên biệt nhưng lại lúng túng khi diễn đạt tiếng Anh trong vài lĩnh vực khác. Vì vậy phương pháp CLIL giúp học viên ngay từ cấp lớp thiếu nhi, thiếu niên đã tích lũy được nhiều từ vựng Anh ngữ chuyên ngành để có thể hiểu và diễn đạt kiến thức cơ bản về địa lý, sinh học, toán học, âm nhạc... bằng tiếng Anh. Qua đó, các em không chỉ tiếp thu được nhiều kiến thức khoa học & xã hội mà còn phát triển vốn từ đa dạng như người bản ngữ.

Ngoài ra, từ đầu năm 2010, VATC đã đưa vào sử dụng các bộ giáo trình mới nhất của nhiều nhà xuất bản nước ngoài uy tín như NXB Oxford, Cambridge, Pearson Longman.... dành cho mọi cấp độ: Anh văn mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp quốc tế... Các giáo trình được biên soạn theo cấu trúc và yêu cầu của các kỳ thi quốc tế. Nhờ vậy học viên sẽ được chuẩn bị rất tốt cho các kỳ thi này và có kiến thức phù hợp với khung đào tạo của châu Âu (CEFR). Bên cạnh đó, việc sử dụng các đĩa CD-Rom đi kèm với nội dung học sinh động góp phần phát triển toàn diện các kỹ năng Nghe Nói Đọc Viết của học viên.

Hotline: 0906 92 95 92 
Website
www.vatc.edu.vn

Comments